- Trần, tường và nền kho lạnh được cấu tạo bằng các tấm panel cách nhiệt bằng tôn mạ mầu Polyrethane (PU) tỷ trọng 42 - 45Kg/m3 hai mặt của panel bọc tôn mạ mầu trắng sữa dầy 0,42 - 0,45 mm.
- Kho lạnh bảo quản Nông sản rau quả , nhiệt độ + 2 đên +12 độ C.
- Các chi tiết về công trình được lắp đặt theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của Quý Khách.
- Bảng báo giá và bảng vẽ thiết kế sẽ được chuyển tới khách hàng ngay sau khi khảo sát thực tế vị trí lắp đặt kho lạnh.
· Nhiệt độ: 2 – 12 oC
· Vách và trần: làm bằng panel cách nhiệt (PU) hoặc EPS
· Hình thức đẹp, gọn gàng, giá thành cạnh tranh
· Thuận tiện lắp đặt, tháo dỡ, vệ sinh
· Lắp đặt theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của Quý Khách.
· Khảo sát thực tế và báo giá trước khi tiến hành lắp đặt kho lạnh.
Số lượng
· Nhiệt độ: 3 – 8 oC
· Vách và trần: làm bằng panel cách nhiệt (PU) hoặc EPS
· Hình thức đẹp, gọn gàng, giá thành cạnh tranh
· Thuận tiện lắp đặt, tháo dỡ, vệ sinh
- Cụm máy nén được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, thương hiệu nổi tiếng thế giới Mastro
- Tiết kiệm điện năng, độ bền cao
- Tháo ráp nhanh chóng và dễ dàng
- Giá thành hợp lý, an toàn khi sử dụng.
Cụm máy nén được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, thương hiệu nổi tiếng thế giới Mastro.
- Tiết kiệm điện năng, độ bền cao
- Tháo ráp nhanh chóng và dễ dàng
- Giá thành hợp lý, an toàn khi sử dụng.
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
- Hông và cửa cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- 3 ngăn hấp riêng biệt, khay hấp lưới inox 304
- Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ
- Sử dụng Điện áp: 380V/3P/50-60Hz
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Kt: 580 x 670 x 1600 mm
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
- Hông và cửa cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- 3 ngăn hấp riêng biệt, khay hấp lưới inox 304
- Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ
- Sử dụng bếp đánh lửa bằng mangator.
- Sử dụng Điện áp: 380V/3P/50-60Hz
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Kt: 580 x 670 x 1600 mm
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
- Hông và cửa cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- 6 khay hấp làm bằng Inox 304, dày 0.8 mm
- Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ
- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng Mangator.
- Công suất 150 người ăn ~ 30 Kg/lần nấu
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- KT: 700x800x1500 mm
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
- Cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- 10 khay hấp làm bằng Inox 304, dày 0.8 mm
- Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ
- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng Mangator.
- Công suất 250 người ăn ~ 50 Kg/lần
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- KT: 700x800x1700mm
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
- Hông và cửa cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- 16 khay hấp làm bằng Inox 304, dày 0.8 mm
- Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ
- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng mangator.
- Công suất 400 người ăn ~ 80 Kg/lần nấu
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- KT: 1100x800x1500mm
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
- Cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- 20 khay hấp làm bằng Inox 304, dày 0.8 mm
- Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ
- Sử dụng bếp 7B, dùng súng mồi lửa
- Công suất 500 người ăn ~ 100 Kg/lần
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- KT: 1300x800x1700mm
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
- Hông và cửa cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- 6 khay hấp làm bằng Inox 304, dày 0.8 mm
- Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ
- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng Mangator.
- Điện trở : 9kw - 3 thanh
- Công suất 150 người ăn ~ 30 Kg/lần nấu
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- KT: 700x800x1500 mm
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
- Cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- 10 khay hấp làm bằng Inox 304, dày 0.8 mm
- Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ
- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng Mangator.
- Điện trở : 12kw, 3 thanh
- Công suất 250 người ăn ~ 50 Kg/lần
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- KT: 700x800x1700mm
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
- Hông và cửa cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- 16 khay hấp làm bằng Inox 304, dày 0.8 mm
- Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ
- Sử dụng bếp 6A, đánh lửa bằng mangator.
- Điện trở : 15kw - 3 thanh
- Công suất 400 người ăn ~ 80 Kg/lần nấu
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- KT: 1100x800x1500mm
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm
- Cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- 20 khay hấp làm bằng Inox 304, dày 0.8 mm
- Trang bị đồng hồ báo nhiệt độ bên trong tủ
- Sử dụng bếp 7B, dùng súng mồi lửa
- Điện trở : 18kw - 3 thanh
- Công suất 500 người ăn ~ 100 Kg/lần
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- KT: 1300x800x1700mm
Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay dùng điện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, là dòng sản phẩm phù hợp với các quán cơm, nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp. Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay điện được nhiều người ưa chuộng.
Tủ nấu cơm 6 khay dùng điện là thiết bị bếp công nghiệp được nhà hàng, xưởng sản xuất, công ty, khách sạn hay các quán cơm rất ưa chuộng. Tủ được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 - 2008 cho chất lượng hoàn hảo với kiểu dáng luxury đẹp mắt.
Tủ cơm công nghiệp điện 6 khay rất dễ sử dụng, dễ lau chùi, đảm bảo vệ sinh an toàn khi chế biến thực phẩm. Tủ nấu cơm nhanh, cơm dẻo chín đều từ trong ra ngoài, không bị cháy.
Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay dùng điện bạn có thể nấu cùng lúc 8 khay với lượng gạo 24kg trong vòng 40 phút (đáp ứng nhu cầu 200 suất ăn), 24kg mỳ trong 40 phút, 24kg thịt chỉ với 8 phút, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn.
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay dùng điện với thiết kế tinh tế, sang trọng:
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay dùng điện được thiết kế với kiểu dáng tủ đứng chắc chắn, được sử dụng để nấu lượng cơm lớn cho nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp. Với thiết kế tinh tế bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, vỏ tủ được làm từ thép không gỉ tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho thực phẩm.
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng điện được thiết kế với kiểu dáng tủ đứng chắc chắn, được sử dụng để nấu lượng cơm lớn cho nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp. Với thiết kế tinh tế bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, vỏ tủ được làm từ thép không gỉ tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho thực phẩm.
Tủ nấu cơm 20 khay dùng điện là dòng sản phẩm rất phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp. Tủ nấu cơm điện 20 khay dùng điện có thể nấu 120 kg gạo trong vòng 45 phút (600 suất ăn), 80 kg mỳ trong 35 phút, 80kg thịt chỉ với 10 phút, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bạn.