Xe đẩy hàng

mỗi trang
XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH XE Call

XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH XE

Xe đẩy hàng 2 bánh xe được sử dụng nhiều ở các sân bay, khách sạn cao cấp, việc đẩy hàng sẽ trở nên thuận tiện hơn với hệ thống 2 bánh xe di chuyển linh hoạt, kiểu dáng đẹp. Có lót thảm nhung đỏ bắt mắt.

Vui lòng gọi
XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH Call

XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH

- Xe đẩy hàng 2 bánh có độ bền cao vượt trội nhờ được làm bằng chất liệu inox mạ vàng cao cấp. - Xe đẩy hàng 2 bánh có thiết kế thuận tiện cho việc vận chuyển hàng, kiểu dáng đứng mang đến sự chắc chắn khi sử dụng.

Vui lòng gọi
XE ĐẨY HÀNG TRONG KHÁCH SẠN Call

XE ĐẨY HÀNG TRONG KHÁCH SẠN

- Xe đẩy hàng trong khách sạn được thiết kế 2 bánh xe bằng cao su siêu bền. - Xe đẩy là sản phẩm có thể di chuyển linh hoạt trong mọi tình huống, chống trơn trượt và không để lại dấu vết trên sàn trong khi di chuyển.

Vui lòng gọi
XE ĐẨY GẤP GỌN Call

XE ĐẨY GẤP GỌN

Xe đẩy gấp gọn có thiết kế tay đẩy thuận tiện cho việc vận chuyển hàng, di chuyển bằng hệ thống 4 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển

Vui lòng gọi
XE ĐẨY HÀNG GIÁ RẺ Call

XE ĐẨY HÀNG GIÁ RẺ

- Xe đẩy hàng giá rẻ là sản phẩm chất lượng nhập đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm có những tính năng vượt trội có độ bền vì được làm từ chất liệu inox không gỉ. - Xe đẩy hàng có rất chắc chắn chở được nhiều hành lý, hàng hóa nặng, việc di chuyển dễ dàng hơn với thiết kế 4 bánh xe.

Vui lòng gọi
XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH INOX Call

XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH INOX

Xe đẩy hàng 4 bánh inox có chất lượng nhập khẩu tốt nhất hiện nay, sản phẩm được sử dụng nhiều ở sân bay, khách sạn, đến trung tâm thương mại đến các tòa nhà

Vui lòng gọi
XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH Call

XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH

Xe đẩy hàng 4 bánh là sản phẩm đang bán chạy nhất thị trường hiện nay nhờ chất lượng bền bỉ của sản phẩm. Sản phẩm rất đa di năng được chuyên dụng để chở hành lý, hàng hóa nặng.

Vui lòng gọi
XE CHỞ HÀNG Call

XE CHỞ HÀNG

Xe chở hàng thiết kế với kiểu dáng thuận tiện cho việc vận chuyển hành lý, chất liệu inox bền bỉ hệ thống 4 bánh xe dễ dàng di chuyển. Được sử dụng phổ biến ở các sân bay, khách sạn cao cấp.

Vui lòng gọi

Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Thiết bị & Dụng cụ

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 86
  • Hôm nay 1,814
  • Hôm qua 2,496
  • Trong tuần 5,991
  • Trong tháng 86,332
  • Tổng cộng 2,879,766

Top

   (0)