Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
QUÁNH ĐIỆN TỪ 24CM

QUÁNH ĐIỆN TỪ 24CM

(1 đánh giá)

- Quánh điện từ đường kính 24 cm chiên xào tiện lợi. - Làm từ inox 430, đáy chảo 3 lớp, bề mặt chống dính an toàn. - Sản phẩm sử dụng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ.

192,000 đ

192,000 đ

QUÁNH ĐIỆN TỪ 24CM

 

- Chảo chống dính có độ dày khoảng 0.5 mm hấp thụ và truyền nhiệt tốt. Chất liệu thép không gỉ với mặt ngoài inox sáng bóng cho chảo thêm sang trọng.

Chảo chống dính có độ dày khoảng 0,5 mm

- Đường kính chảo 24 cm với mặt đáy phủ lớp chống dính thiết kế có thể chiên không dầu, cho bạn chiên xào tiết kiệm dầu ăn tối ưu, tốt hơn cho sức khỏe. Chiên thịt không dầu thơm ngon như món nướng, có thể chiên 3 đùi gà nhanh chóng và đẹp mắt, cho bạn món ngon an toàn sức khỏe.

Đường kính 24 cm chiên xào tiện lợi

CHẤT LIỆU BỀN BỈ, SANG TRỌNG

- Bề mặt chảo phủ lớp chống dính an toàn, bền bỉ. Thiết kế nhám giúp chảo chiên tiết kiệm dầu tối ưu, có thể chiên thịt không dầu ngon như món nướng.

Bề mặt chảo phủ lớp chống dính an toàn, bền bỉ. Thiết kế nhám giúp chảo chiên tiết kiệm dầu tối ưu, có thể chiên thịt không dầu ngon như món nướng

- Tay cầm bằng nhựa chống nóng, chống cháy an toàn và bền bỉ, có ốc vít chắc chắn vào thân chảo. Thiết kế có sẵn móc treo tiện lợi cất giữ.

Tay cầm bằng nhựa chống nóng, chống cháy an toàn và bền bỉ, có ốc vít chắc chắn vào thân chảo. Thiết kế có sẵn móc treo tiện lợi cất giữ.

- Đáy chảo 3 lớp. Lớp inox 430 ngoài cùng có đặc tính nhiễm từ, lớp nhôm ở giữa giúp thu nhiệt nhanh và dẫn nhiệt tỏa đều, lớp trong cùng là inox 430 phủ chống dính ít bị oxi hóa, ít phản ứng với thức ăn, đảm bảo an toàn.

Đáy chảo 3 lớp. Lớp inox 430 ngoài cùng có đặc tính nhiễm từ, lớp nhôm ở giữa giúp thu nhiệt nhanh và dẫn nhiệt tỏa đều, lớp trong cùng là inox 430 phủ chống dính ít bị oxi hóa, ít phản ứng với thức ăn, đảm bảo an toàn.

LOẠI BẾP SỬ DỤNG

- Quánh điện từ Fivestar sử dụng được trên cả bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ.

Chảo 3 đáy Fivestar CKD24-3DI sử dụng được trên cả bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ

MẸO VỆ SINH VÀ KHỬ MÙI CHO CHẢO CHỐNG DÍNH

- Không vệ sinh chảo chống dính khi chảo nóng.
- Dùng nước rửa chén thông thường (Sunlight, Mỹ Hảo...), không dùng chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh chảo chống dính dễ làm mòn lớp chống dính.
- Chỉ dùng khăn mềm, cọ mềm hay miếng rửa chén bọt biển để rửa chảo chống dính, bảo vệ lớp chống dính không trầy xước.

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)