Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Thùng đựng rác công cộng phân loại rác

Thùng đựng rác công cộng phân loại rác

(1 đánh giá)

Thùng đựng rác công cộng phân loại rác có hai ngăn dùng để phân biệt rác tái chế và không thể tái chế đồng thời có mái che cách điệu để tránh nước mưa. Thùng phân loại rác đặt nơi công cộng có thiết kế đẹp với các lỗ ở thùng rác được dập lỗ cách điệu, mái che được thiết kế cầu kỳ với hình ảnh cánh chim vươn xa.

Vui lòng gọi

Thùng đựng rác công cộng phân loại rác

 

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu xanh, vàng

- Size: (L)1000mm x (W)400mm x (H)915mm

- Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật thùng đựng rác công cộng phân loại rác:

- Thùng rác công cộng phân loại rác được làm từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa.

- Thùng đựng rác công cộng phân loại rác có hai ngăn dùng để phân biệt rác tái chế và không thể tái chế đồng thời có mái che cách điệu để tránh nước mưa.

- Thùng rác phân loại rác có cửa bỏ rác hai phía thuận tiện cho việc xả rác và có nắp mở mỗi bên giúp việc thu gom rác dễ dàng, có trụ vững chắc có thể bắn vít cố định.

- Bên trong sản phẩm có một chiếc thùng đựng rác khác nhỏ hơn làm bằng tôn hoa và có tay cầm giúp việc thu gom rác của nhân viên vệ sinh trở nên dễ dàng.

- Kiểu dáng của thùng rác đặt nơi công cộng rất đẹp với thiết kế nắp che là hình ảnh cánh chim bay xa, không có khay gạt tàn luôn che được nắng mưa cho rác bên trong nên rất an toàn vệ sinh.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)