Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Thùng đựng rác công cộng phân loại rác thải

Thùng đựng rác công cộng phân loại rác thải

(1 đánh giá)

Thùng đựng rác công cộng phân loại rác thải có hai ngăn rất hiện đại với mái che thời tiết nên rất an toàn vệ sinh, tránh ruồi nhặng đu bám. Thùng rác có cột trụ vững chắc, bên trên là khay gạt tàn làm bằng inox không gỉ, thân thùng rác được dập lỗ cách điệu rất đẹp và độc đáo.

Vui lòng gọi

Thùng đựng rác công cộng phân loại rác thải

 

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu xanh, vàng

- Size: (L)625mm x (W)400mm x (H)965mm

- Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm thùng rác ngoài trời phân loại rác thải:

- Thùng đựng rác phân loại rác thải để ngoài trời bên trong làm bằng tôn hoa, có cửa mở từng ngăn thuận tiện, khóa chuyên dụng để có thể dễ dàng đóng mở và lấy giá đựng rác đựng ở phía bên trong.

- Thùng rác công cộng bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, chân đế vững chắc có thể bắt vít xuống sàn, không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa.

- Kiểu dáng thùng rác để ngoài trời có hai ngăn rất đẹp, hiện đại với mái che thời tiết nên rất an toàn vệ sinh, tránh ruồi nhặng đu bám.

- Thùng rác có cột trụ vững chắc, bên trên là khay gạt tàn làm bằng inox không gỉ, thân thùng rác được dập lỗ cách điệu rất đẹp và độc đáo.

- Thùng đựng rác công cộng ngoài trời phân loại rác phía trên là mái che nghiêng tránh nước mưa hoặc nắng chiếu thẳng trực tiếp vào thùng gây bốc mùi.

- Vị trí đặt: Thùng rác hai ngăn thường đặt ở ngoài trời hoặc các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, đường phố, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi… vừa đựng rác, làm sách môi trường vừa trang trí cho khu vực trở nên đẹp hơn.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)