Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Thùng rác bằng thép không rỉ để ngoài trời

Thùng rác bằng thép không rỉ để ngoài trời

(1 đánh giá)

Thùng rác bằng thép khôThùng rác bằng thép không rỉ để ngoài trời là loại thùng rác có khung làm từ inox không gỉ, thùng và khay làm bằng thép phun sơn tĩnh điện nên rất thích hợp đặt ngoài trời, đặt làm thùng rác tại những vị trí công cộng như công viên, đường phố, các khu vui chơi ngoài trời, bệnh viện, trường học...ng rỉ để ngoài trời

Vui lòng gọi

Thùng rác bằng thép không rỉ để ngoài trời

 

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Khung inox không ghỉ, thùng và khay bằng thép phun sơn

- Màu sắc: Màu vàng và trắng.

- Size: (L)830mm x (W)450mm x (H)860mm

- Bảo hành: 12 tháng

Đặc trưng thùng rác bằng thép không rỉ để ngoài trời:

- Thùng rác ngoài trời có khung làm bằng chất liệu inox không ghỉ và thùng và khay làm bằng thép phun sơn tĩnh điện, không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa.

- Thùng rác bằng thép không ghỉ nên không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng ngoài trời khắc nghiệt.

- Sản phẩm có màu vàng đặc trưng với hai ngăn dùng để phân loại rác đồng thời có mái che chất liệu thép phun sơn tĩnh điện để tránh nước mưa và ánh nắng lọt vào thùng rác gây bốc mùi khó chịu.

- Thùng rác thép không ghỉ có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài

- Bên trong thùng rác ngoài trời bằng thép không ghỉ là một chiếc thùng rác nhỏ làm bằng tôn hoa, có quai xách để dễ dàng vệ sinh rác thải.

- Kiểu dáng thùng rác không gỉ bằng thép đặt ngoài trời rất đẹp với thiết kế hiện đại nhưng cũng đồng thời rất an toàn vệ sinh.

- Vị trí đặt: Thùng rác công cộng bằng thép không ghỉ được bố trí ngoài trời, những nơi công cộng như trường học, bệnh viện, đường phố, nhà máy… để đựng rác thải vì khả năng chống chịu tốt với thời tiết và khả năng chống va đập tốt.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)