Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Thùng rác ngoài trời 2 ngăn

Thùng rác ngoài trời 2 ngăn

(1 đánh giá)

Thùng rác ngoài trời 2 ngăn phân loại rác thải có kiểu dáng đẹp vừa làm sạch môi trường vừa trang trí cho khu vực trở nên đẹp hơn. Do đó chúng thường đặt ở ngoài trời hoặc các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, đường phố, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi…

Vui lòng gọi

Thùng rác ngoài trời 2 ngăn

 

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu xanh, vàng

- Size: (L)615mm x (W)420mm x (H)900mm

- Bảo hành: 12 tháng

Mô tả thùng rác công cộng ngoài trời 2 ngăn phân loại rác thải:

- Thùng rác công cộng ngoài trời phân loại rác thải 2 ngăn bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện, không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa.

- Thùng rác công cộng có hai ngăn dùng để phân loại rác và đồng thời có mái che kín thùng rác nên rất khó để nước mưa cũng như nắng không thể ảnh hưởng đến rác trong thùng.

- Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa, có cửa mở từng ngăn thuận tiện khóa chuyên dụng tiện việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài, có trụ vững chắc có thể bắn vít cố định.

- Vị trí đặt: Thùng rác công cộng hai ngăn vừa đựng rác vừa làm sạch môi trường vừa trang trí cho khu vực trở nên đẹp hơn. Do đó chúng thường đặt ở ngoài trời hoặc các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, đường phố, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi…

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)