Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Thùng rác ngoài trời phun sơn

Thùng rác ngoài trời phun sơn

(1 đánh giá)

Thùng rác ngoài trời phun sơn có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài, Bên trong thùng rác ngoài trời bằng thép màu vàng là một chiếc thùng rác nhỏ làm bằng tôn hoa, có quai xách để dễ dàng vệ sinh rác thải.

Vui lòng gọi

Thùng rác ngoài trời phun sơn

 

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: Thép phun sơn

- Màu sắc: Màu trắng

- Size: (L)900mm x (W)420mm x (H)900mm

- Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật thùng rác phun sơn đặt ngoài trời:

- Thùng rác công cộng có khung làm bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện được phủ sơn màu vàng, không bị cháy hay tác động khi để ngoài trời nắng mưa.

- Thùng rác bằng thép phun sơn nên không bị cong vênh, biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng ngoài trời khắc nghiệt.

- Sản phẩm có hai ngăn đồng thời có mái che kín bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện để tránh nước mưa và ánh nắng lọt vào thùng rác gây bốc mùi khó chịu.

- Thùng rác phun sơn đặt ngoài trời có cửa mở từng ngăn thuận tiện cho việc bảo quản và lấy thùng rác ra ngoài. Bên trong thùng rác ngoài trời bằng thép màu vàng là một chiếc thùng rác nhỏ làm bằng tôn hoa, có quai xách để dễ dàng vệ sinh rác thải.

- Kiểu dáng thùng rác ngoài trời rất đẹp, thiết kế hiện đại đồng thời miệng bỏ rác được trang bị nắp bập bênh sẽ tự động quay về vị trí cũ sau khi bỏ rác nên không hề bị ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)