Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Chảo tráng men dùng trên bếp điện từ Natural

Chảo tráng men dùng trên bếp điện từ Natural

(1 đánh giá)

Supor

- Màu sắc: Đỏ. - Đường kính: 26cm. - Đáy chảo dày: 3.5mm. - Chất liệu: Hợp kim nhôm quốc tế 3003.

Vui lòng gọi

Chảo tráng men Natural được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Mỹ và Châu Âu. Với lớp tráng men thiên nhiên, khả năng chống dính cao, giúp giữ nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều trên bề mặt sản phẩm. Nên món ăn sẽ nhanh chín hơn, chín đều hơn, chất lượng được đảm bảo về màu sắc, mùi vị.

- Chảo dùng để chiên, rán, xào....... 
- Vệ sinh dễ dàng. 
- Chảo dùng được trên bếp từ.
- Khả năng chống dính cao.
- Kiểu dáng sang trọng, bền đẹp. 
- Tay cầm chống nóng giúp bạn không bị nóng khi nấu ăn.
- Dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp thời gian nâu được nhanh hơn.
- Lòng chảo tráng men cao cấp an toàn cho sức khỏe.

 

Đặc điểm nổi bật chảo tráng men Natural

Lớp tráng men thế hệ mới:
   - Khả năng chống dính và chịu nhiệt đặc biệt cao
   - Không chứa PFOA và PTEE


Chống bám bẩn và sáng bóng
- Công nghệ DuraSurface độc đáo làm tăng độ bám của lớp tráng men với bề mặt chảo, bền chắc, không dễ bong tróc:
Căn cứ kết quả thí nghiệm của phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm Supor đã chứng minh chảo sử dụng công nghệ DuraSurface bền hơn gấp 3 lần so với chảo tráng men thông thường của Supor.
- Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm quốc tế 3003, đáy chảo dày 3.5mm giúp giữ nhiệt lâu dài, hạn chế cháy khét
Chảo tráng men Natural dùng được trên bếp từ và các loại bêp thông dụng khác
Đáy chảo dày 3.5mm, sử dụng được trên bếp từ


Cách sử dụng và bảo quản:
- Không nên đun chảo quá nóng khi chảo không có thực phẩm để tránh cháy và làm hỏng bề mặt lớp tráng men.
- Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột không nên đổ nước vào chảo đang nóng hoặc nhúng chảo vào môi trường lạnh.
- Tuyệt đối không để lửa vào bên trong chảo.
- Nên dùng vật mềm để vệ sinh chảo, không được lau rửa bằng dụng cụ kim loại
- Vặn chặt ốc khi cán chảo bị lỏng. Nếu sử dụng cán chảo bị lỏng dễ làm chảo bị lật.
- Để duy trì bề mặt và kéo dài tuổi thọ sử dụng chảo, nên sử dụng sạn gỗ hoặc nhựa, không nên sử dụng sạn inox hoặc thép.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)