Danh mục sản phẩm

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0902.990.539

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Mr.Tuấn - 0922.222.181

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Khuôn bánh Khọt

Khuôn bánh Khọt

(1 đánh giá)

- Chất liệu: Inox - Đơn vị tính: Bộ

Vui lòng gọi

Chi tiết sản phẩm


- Được sản xuất bằng hợp kim nhôm đúc theo tiêu chuẩn JIS.
- Thiết kế hiện đại, sang trọng, khuôn bánh hình chân đê giúp tiết kiệm nhiên liệu khi chế biến.
- Bề mặt được phủ lớp chống dính WHITFORD, đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Hoa Kỳ - FDA.
- Nắp kiếng trong suốt giúp dể dàng theo dõi độ chín giòn của bánh.
- Cán khuôn bánh được làm bằng Inox  và nhựa Bakelite, sang trọng
- Sản phẩm giúp người nội trợ dể dàng làm món bánh khọt truyền thống cho người thân yêu và bạn bè.


 

Size
(CM)

KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM (+/-Dung Sai)
(Mm)

TRỌNG LƯỢNG
Grs (+/-5%)

Inner Box (Mm)

MasterCarton (Mm)

 

 

ĐƯỜNG
KÍNH

DÀI

RỘNG

CAO

ĐỘ
DÀY

DUNG TÍCH
(Liter)+/-5%

 

SỐ
LƯỢNG

DÀI

RỘNG

CAO

SỐ
LƯỢNG

DÀI

RỘNG

CAO

T.L
+/-1
(Kgs)

24

240

 

 

31

3.0

 

1110

1

242

72

415

10

500

385

429

14.2

 

CÁCH LÀM BÁNH KHỌT


Nguyên liệu:

Bột gạo, bột nghệ, nước cốt dừa, nấm hương, trứng gà, tôm đồng ướp xào chín, thịt lợn xay nhuyễn, tỏi, ớt hiểm, dấm nếp, đường, nước mắm,rau sống ( xà lách, rau thơm, rau mùi, rau tía tô), hành lá. xào chín, thịt lợn xay nhuyễn, tỏi, ớt hiểm, dấm nếp, đường, nước mắm,rau sống ( xà lách, rau thơm, rau mùi, rau tía tô), hành lá. nước mắm...

Cách làm:
-    Đầu tiền, khuấy đều bột gạo với nước mắm và một ít nước dừa. đánh một hoặc một vài quả trứng gà trộn đều vào bột để làm tăng độ nở và giá trị dinh dưỡng của bánh, hành lá xắc nhuyễn bổ xung vào bột làm cho bánh thơm ngon, bột nghệ trộn đều vào bột để tạo bánh có màu vàng đẹp, thêm một ít gia vị như: muối, đường bột nêm cho vừa ăn, có thể trộn thêm một ít bột mì để tăng độ giòn của vỏ bánh.

-    Khuôn bánh đặt trên bếp thật nóng, dùng mỡ hoặc dầu ăn thoa khắp khuôn, múc bột đã pha chế đổ vào phân nữa hoặc 2/3 lỗ khuôn, lần lượt xếp thịt, tôm, hành lá trên mỗi chiếc bánh, đợi bánh vàng đều, tróc ra dậy lên mùi thơm của bột và dừa thì dùng muỗng múc từng cái đặt ra dĩa, quết nhân đậu xanh đã trộn nước cốt dừa lên từng chiếc bánh.

-    Nước chấm: chua ngọt, thêm chút ớt cay, đu đủ bào sợi và ngó sen, pha theo tỉ lệ vừa phải để không quá chua và có vị ngọt vừa đủ.

-    Bánh khọt ăn đúng cách phải cuốn kèm với xá lách hoặc rau cải, rau húng, tía tô, rau quế…

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)